Super Hits Gujarati Shrinathji Devotional Bhajan Mp3
Top 10 Viashnav Na Vala Shreenathji Bhajans
Album: Vaishnav Na Vala
Singer:
Pamela Jain and Pathiv Gohil
Music: Brij
Joshi
Released by:
Soor Mandir
Vaishnav Na Vhala Shrinathji Gujarati Song
- Aarti Shreenathji Ni Mangala Kari
- Magnala Charan
- Ghat Ma Girdhari
- Valaabh Kul Na Vala Shreenathji
- Shreenathji Shree Yamunaji Ni Jodi
- Charane Rakho Sharane Rakho
- Nana Sarakha Shreenathji
- Aavi Chu Sevane Kaaj
- Shree Krishna Sharanam Mamah
- Chalo Jaiye Satsang Ma
વૈષ્ણવના વ્હાલા શ્રીનાથજી ભજન ૨૦૨૧
- આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી
- મંગળા ચરણ
- ઘટમાં ગિરધારીને મનમાં મુરારી
- વલ્લભ કુળના વાલા શ્રીનાથજી
- શ્રીનાથજી શ્રીયામુનાજી ની જોડી
- ચરણે રાખો શરણે રાખો
- નાના સરખા શ્રીનાથજી
- આવી છું સેવાને કાજ
- શ્રીકૃષ્ણશરણમમ એ મંત્ર
- ચાલો તો જઇયે સત્સંગમાં
Get Free Audio Track
Social Plugin