Latest Swaminarayan, Baps Kirtan Mp3 2021
સ્વામિનારાયણ, બી.એ.પી.એસ. ગુજરાતી ભજન કીર્તન ફ્રી ડાઉનલોડ mp3 ગીત
Swaminarayan Aarti
સ્વામિનારાયણ આરતિ
1.Mograna phool sakhi
મોગરાના ફૂલ સખી
2.Tari Murti Re Che
તારી મુર્તિ રે છે જો
3.Mava Tari Murti Ma
માવા તારી મૂર્તિમાં
4.Mare Lagni Lagi Che Ghanshyam Ni
મારે લગની લાગી છે ઘનશ્યામની
5.Peri Nepur Chalta Khamke Re
પેરી નેપુર ચાલતા ખમકે રે
6.Albela Ji Mare Orde Re Avone
અલબેલજી મારે ઓરડે રે આવોને
7.Mune Pyari Re Natvar
મુને પ્યારી રે નટવર નાવ
8.Shyam Padharo Ghanshyam Padharo
શ્યામ પધારો ઘનશ્યામ પધારો
9.Jivu Chu Rasila Tara
જીવું છુ રસિલા તારા
10.Manno Moraliyo Rate Taru Naam
મનનો મોરલિયો રટે તારું નામ
Swaminarayan Kirtan Mp3 Collection 1
Social Plugin