11 Best Bhajans Shreenathji Satsang Hari Tari Jaankhi 2021
શ્રીનાથજીના નવા ગુજરાતી ભજન સતસંગ ગીત, Best
Shrinathji Satsang Bhajan mp3 download, sung by Lalita Godadra, Ami Joshi, Asif
Javeri, Sachin Limiye, Presented by Sangeeta Studio.
Album: Shreenathji Satsang 11 Songs
Singer: Lalita Ghodadra, Ami Joshi, Asif
Jeriya and Sachin Limiye
Music: Manoj, Vimal
Lable: Studio Sangeeta
Shreenathji Satsang 11 Best Geet
- O Shrinathji Aawjo Tame
- Shreeji Aawo Te
- Aaj Maara Mandirya ma
- Rangeela Shreenathji
- Chelda O Chelda
- Shri Madan Mohanji
- Vallabh Kul na Vhala Shrinathji
- Ghani Khamma Ghani Khamma
- Maara Shreenathji Ne Sonani Ghanti
- Vanke Ambode Shrinathji
- Hari Taari Zaakhi Kyathi Thaai
શ્રીનાથજી સત્સંગ ૧૧ ભજન ગીત
લલિતા ઘોડાદ્રાના શ્રીનાથજીના નવા ભજન, લલિતા ઘોડાદ્રા શ્રીનાથજી સતસંગ, લલિતા ઘોડાદ્રા શ્રીનાથજીની જાંખી, લલિતા ઘોડાદ્રાના ગુજરાતી શ્રીનાથજીના ગીત
- ઓ શ્રીનાથજી આવજો તમે
- શ્રીજી આવો તે રંગ
- આજ મારા મંદિરિયામાં
- રંગીલા શ્રીનાથજી
- છેલડા ઓ છેલડા
- શ્રી મદન મોહનજી
- વલ્લભ કુળના વાલા શ્રીનાથજી
- ઘણી ખમ્મા ઘણી ખમ્મા
- મારા શ્રીનાથજીને સોનાની ઘંટી
- વાંકે અંબોડે શ્રીનાથજી
- હરી તારી જાંખી ક્યાથી થાય
Social Plugin