Top 20 Shrinathji Satsang Jakhi Bhajan 2021
ગુજરાતી શ્રીનાથજી સતસંગ ભજન, Most Popular Shrinathji Songs, Shreeji Bawa Songs, Collection of Shrinathji
Bhajans - Shreenathji Kirtan - Shrinathji Aarti - Shreenathji Jakhi -
Shrinathji Shloka - Shreenathji Stuti
Album : Srinathji Satsang
Singars : Sachin Limaye, Asif Jeriya, Ami Joshi, Lalita Ghodadra,
Kishor Manraja
Music Lable : Studio Sangeeta
Shreenathji Satsang Non Stop Songs
- Shrinathji Shlok
- Tame Saambhalao Vinanti Maari
- Vallabh Kul Na Vhala Shrinathji
- Taaro Nedo Laagyo Mujhne Raja Ranchod Re
- Dhanya Shree Yamuna Kripa Kari Gokul Vraj
- Damodar Stuti
- Haveli Bandhaawi Dav Shreeji Taara Naam Ni
- Aaj Ni Ghadi Te Radhiyamani
- Mane Pyaaru Laage Shreeji Taaru Naam
- Adhuram Madhuram – Madhurashtakam
- Maara Ghat Ma Birajta Shrinathji
- Shri Govardhan Dhari Maara Vhala
- Aao Shri Vallabh Aao Shri Vithal
- Arji Amari Suno Shrinathji
- Shri Madan Mohan ji Morli Dhari
- Chelda O Chelda Makhan Na
- Laage Vrindavan Niko
- Giriraj Ashtakam
- Hai Karuna Na Karnara
- Chalo Re Jaiye Satsang Ma
શ્રીનાથજી સત્સંગ ભજન ૨૦૨૧
- શ્રીનાથજી શ્ર્લોક
- તમે શાંભળો વિનંતી મારી
- વલ્લભ કુલના વાલા શ્રીનાથજી
- તારો નેડો લાગ્યો મુજને
- ધન્ય શ્રી યમુના કૃપા કરી
- દામોદર સ્તુતિ
- હવેલી બંધાવી દવ શ્રીજી તારા નામની
- આજની ઘડી તે રઢિયામણી
- મને પ્યારું લાગે શ્રીજી તારું નામ
- અધરમ મધુરમ
- મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી
- શ્રી ગોવર્ધન ધારી મારા વાલા
- આવો શ્રી વલ્લભ આવો શ્રી વિઠ્ઠલ
- અરજી અમારી સુણો શ્રીનાથજી
- શ્રી મદન મોહનજી મુરલી ધરી
- છેલડાઓ છેલડા માખણના
- લાગે વૃંદાવન નિકો
- ગિરિરાજ અષ્ટકમ
- હે કરુણાના કરનારા
- ચાલો રે જાયે સતસંગમાં
Social Plugin