Rakesh Barot Bewafa Gujarati Songs
Gujarati songs are very famous around the world. Many people like to hear and sing Gujarati Bewafa Song, Gujarati Sad Song. Here you can Find Rakesh Barot Latest Gujrati Bewafa Sad Song Album 1.
રાકેશ બારોટના ગુજરાતી બેવફા ગીત આલબમ ૨૦૨૨
- બેવફા ના દાગે – Bewafa Na Dage
- ભોળો એનો ચેહરો – Bholo Eno Cheharo
- દર્દ - Dard
- દરીયા જેવુ દિલ મારૂ – Dariya Jevu Dil Maru
- એક મુલાકાત – Ek Mulakat
- મારી ના થઇ તુ –Mari Na Thai Tu
- મશહૂર થઇ ગયો – Mashahor Thai Gayo
- હુ તો પછતણો – Hu To Pachhatano
- તુ તરસે પ્રેમ માટે – Tu Tarase Pram Mate
- તારી રાહ જોવુ છુ – Tari Raah Jovu Chhu
Social Plugin