Mogal Maa Na Nava Garba | Mogal Maa New Songs 2022

મોગલમાના નવા ગરબા, Mogal Maa Nava Raas Garba: Here you can fine by online search Maa Mogal Latest New Gujarati Raas Garba Songs Name list with Mp3. All these Mogal Maa Geet Sung By Pareshdan Gadhvi, Aditya Gadhvi, Jignesh Barot, Kirtidan Gadhvi, Tejal Thakor, Jigar Bhatiya, Nehal Ahir, Tanvi Gadhvi, Nakubha Gadhvi
 
Mogal Maa Na Nava Garba List Image

Mp3 New Song List of Mogal Ma Garba:

Mogal Ma New Garba, Mogal Maa New Songs, Mogalma Na Nava Gitt, Mogal Ma Bhajan

1. Yaad Karu Tya Aavje Mogal
2. Mogam Ma Na Naamthi Jo Maya
3. Haal Ne Mogal Bolane Mogal
4. Mogal Rahejo Sada Saath
5. Kum Kum Pagale Mogal Ma Aave
6. Mogal Vaare Veli Aavashe
7. Vayade Mogal Veli Aavashe
8. Koi Notu Tyaare Mari Mogal Hati
9. Mogal Chhedata Kalo Naag

મોગલમાંના નવા ગુજરાતી ગરબા ગીતની યાદી:

અહિ તમને મોગલમાંના ગુજરાતી ગીત, મોગલમાં ભજન, મોગલમાં રાસ ગરબા વગેરે પ્રકારે ગીતને ગાઇ શકાય તેવા ગીતોની યાદી આપેલ છે. જેના પર તમે ટીક કરીને ગીતના શબ્દો લિરિક્સને વાચી શકો છો અને તમારા મોબાઇલમા ડાઉનલોડ પણ કરી શકો છો

૧. સાદ કરુ ત્યા આવજે મોગલ
૨. મોગલ માં ના નામથી જો માયા  
૩. હાલને મોગલ બોલને મોગલ
૪. મોગલ રહેજો સદા સાથ
૫. કુમકુમ પગલે મોગલમા આવે
૬. મોગલ વારે વેલી આવશે
૭.  વાયદે મોગલ વેલી આવશે
૮. કોઇ નોતુ ત્યારે મારી મોગલ હતી
૯. મોગલ છેડતા કાળો નાગ

Download File