Ganpati Bapa Na Nava Songs
Shri Ganesh New Gujarati Songs: Here you can Ganesh Chaturthu Special Nava Gujarati Bhajan song of Ganpati. Also name list and can download Mp3 free track to your mobile.
Mp3 song list of Ganpati 2022
- Ganpati Aayo Bapa
- Mara Vighan Haro
- Aaoji Gajanan Aao
- Partham Pehla Samariye
- Hu Tamne Samru Gajanan
- Ganpati Aaj Padharo
- Partham Samru Ganpati
- Mara Vighan Haro
- Ganpati Vehla Aavo
- Mare Pate Padharo
- Nij Mandiriyama
- Jay Ganesh Jay Ganesh
ગણેશજીના નવા ગુજરાતી ગીત ૨૦૨૨
- ગણપતિ આયો બાપા
- મારા વિઘન હરો
- આઓજી ગજાનન આઓ
- પરથમ પહેલાં સમરીયે
- હુ તમને સમરુ ગજાનન
- ગણપતિ આજ પધારો
- પ્રથમ સમરુ ગણપતિ
- મારા વિઘન હરો
- ગણપતિ વેહલા આવો
- મારે પાટે પધારો
- નિજ મંદિરિયામા
- જય ગણેશ જય ગણેશ
Social Plugin