Mogal Maa Nava Gujarati Geet Song

મોગલમાના નવા ગુજરાતી ભજન ગીત ૨૦૨૩ Mogal Maa New Songs Bhajan Dhun Aarti Mp3 2023 for your smart phone to Download and listen music for free. Mogal Ma na Nava Gaat: Here you can fine by online search Maa Mogal New Gujarati Songs Name list with Mp3. 

Mogal Maa New Songs Bhajan Dhun Aarti Mp3 2023

The List Of Mogal Maa New Songs 2023

Mogal Maa New Songs, Mogalma Na Nava Gaat, Mogal Ma Bhajan

1. Aankh Ughade Mari Mogal Dekhu Mp3
2. Bhaguda Ni Bhagole Mogal Na Besana Mp3
3. Ek Diwani Divete Mogal Mp3
4. Ha Mogal Ha Mp3
5. Maa Machhrali Mogal Madi Mp3
6. Mari Kismat Na Mogal Mp3
7. Mogal Maa Kumkum Pagliye Mp3
8. Mogal Ne Roj Bolavu Mp3
9. Mogal Ek Tu Aadhar Mp3
 
10. Ashro Mogal Aaino Mp3
11. Maa Mogal No Tarvedo Mp3
12. Mogal Duniya Mathi Aave Mp3
13. Mogal Mari Mavadi Mp3
14. Mogal Male Mp3
15. Mogal Maa Mp3
16. Mogal No Mangalvar Mp3
17. Mogal Ma Taru Dharyu Thatu Mp3
18. Aai Mogal Mp3

૧0 થી ૧૮ સુધીના ગીત Mp3 Download

મોગલમાંના નવા ગીત યાદી ૨૦૨૩:

અહિ તમને મોગલમાંના ગુજરાતી ગીત, મોગલમાં ભજન, મોગલમાં ના રાસગરબા વગેરે પ્રકારે ગીતને ગાઇ શકાય તેવા ગીતોની યાદી આપેલ છે. જેના પર તમે ટીક કરીને ગીતના શબ્દો લિરિક્સને વાચી શકો છો અને તમારા મોબાઇલમા ડાઉનલોડ પણ કરી શકો છો. 

૧. આંખ ઉઘડે મારી મોગલ દેખુ
૨. ભગુડાની ભાગોળે મોગલ ને ભાળી
૩. એક દિવાની દિવેટે મોગલ
૪. હા મોગલ હા
૫. મા મછરાળી મોગલ માડી
૬. મારી કિસ્મત ના મોગલ
૭. મોગલ મા કુમકુમ પગલીયે
૮. મોગલ ને રોજ બોલાવુ છુ
૯. મોગલ એક તુ આધાર
૧૦. આસરો મોગલ આઇ નો
૧૧. મા મોગલ નો તરવેડો
૧૨. મોગલ દુનિયા માથી આવે
૧૩. મોગલ મારી માવડી
૧૪. મોગલ મળે
૧૫. મોગલ મા
૧૬. મોગલ નો મંગળવાર
૧૭. મોગલ મા તારુ ધાર્યુ થાતુ
૧૮. આઇ મોગલ હાથે સર્પ કાળા ચારણની બાળા

મોગલમા ભજન ગીત ભાગ ૧